Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017 Các thức ăn màu tím có chứa hàm lượng những dưỡng chất quý hiếm phong phú và tác dụng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, những loại món ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất làm chậm quá trình lão hóa mạnh mẽ giúp tất cả toàn bộ cơ thể chị em được trẻ hóa. Hãy dùng một vài thức ăn màu tím để giúp phụ nữ ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Dâu tằm giúp cải thiện nguồn bồi dưỡng máu cho da

Ngoài tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bổ sung chất bổ máu của làn da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt đối với thị lực và đóng có nhiệm vụ là thực đơn tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.

Xem thêm: hồng nhũ hoa

Trong vài năm trở lại đây, những loại thực đơn có trách nhiệm chiều chuộng cá nhân có sản xuất từ dâu tằm bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Chị em phụ nữ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có cách hay nhất tự hào với da mặt trắng mịn khi thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm có nhiệm vụ với chiết xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.

Nho tím chứa chất Flavonoidchống oxy hóa mạnh

Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất ngăn chặn oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là món ăn tránh lão hóa tuyệt vời.

Bạn nên quan tâm: gia thuoc dau ca omega 3

Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có công dụng ngăn chặn oxy hóa, bảo quản các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.

Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của một số loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng đối với hầu hết toàn bộ cơ thể.

Tham khảo thêm: kem duong da spa bn

Quả việt quất có chứa Anthocyanin

Quả việt quất được gọi là “siêu trái cây” vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc tránh lão hóa, việt quất còn đề phòng ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thực phẩm

Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có chức năng chính quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có khả năng duy trì sức khỏe của làn da, tránh cho phái yếu gặp phải nhiều chứng dị ứng thực đơn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, chống lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.0 nhận xét:

Đăng nhận xét