Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017



Sở hữu làn da đẹp là điều mong ước của nhiều chị em quý bà, nhưng bên cạnh việc sở hữu đó, phụ nữ còn phải duy trì để nó luôn mịn màng, tươi trẻ. Một làn da đẹp, một thân hình khỏe mạnh biểu hiện cho các bộ phân các bộ phân cơ thể căng tràn sức sống. Sau đây là một vài cách giúp quý cô duy trì để làn da mình luôn xinh đẹp nhé!
kem những dưỡng chất quý collagen trắng da

quý cô nhận ra da mình sần sùi sau khi ngủ dậy? 

- nguồn gốc: Do chị em thức quá khuya. Thức khuya là kẻ thù nguy hiểm nhất của sắc đẹp.Ngoài ra  do cách săn sóc da ban đêm có một vài vấn đề cần xem lại như kem dưỡng trắng da. Thao tác nuôi dưỡng làn da…Khi quý cô đến 25 tuổi tạo thành, da bạn đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nên phải chú ý nuôi dưỡng.
- Khắc phục: Lời khuyên chân thành là chị em nên đi ngủ lúc 10-11 giờ đêm vì lúc đó da quý bà cần nghỉ ngơi để da hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó để  cho da mềm mại, quý cô cần một loại dưỡng ẩm, serum dưỡng ẩm là lý tưởng nhất. Chỉ cần 3 giọt đối với cả  khuôn mặt, không gây nhờn rít.

Bạn nên quan tâm: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

 Làn da bị khô 

-nguyên do: Do phụ nữ uống quá ít nước. Nhiều người nghĩ chỉ khi thấy khát rồi mới uống nước.Đây là quan niệm sai lầm, vì cơ thế cần khoảng 2l/ ngày. Nếu phái yếu uống quá ít, các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ bị mấ nước, khiến làn da phụ nữ sẽ bị khô.
-Khắc phục: Nên uống ít nhất 8 ly nước/ ngày ngay cả khi không khát đàn bà nhé.   

Tag: thuốc uống mọc mi

 Những dấu nhăn hằn rõ khi xoa kem: 

- nguyên nhân: Nhiều chị em thoa kem dưỡng ẩm để xóa dấu nhăn nhưng vẫn không hiệu nghiệm. Đó là dấu hiệu chứng tỏ da phái yếu đang bắt đầu lão hóa, nhất là các phụ nữ nữ đã bước vào độ tuổi 30 trở đi.

Tham khảo thêm: thuốc mọc lông mi loại nào tốt

- Khắc phục: đàn bà có cách  dùng serum tránh lão hóa để có kết quả tốt tốt nhất. Ngoài ra chế độ sử dụng thức ăn và tinh thần lạc quan cũng giúp chúng ta tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

 Môi khô liên tục :

- nguồn gốc: Do môi của chị em thiếu đi 1 lượng nước để duy trì có môi được ẩm.

- Khắc phục: Thoa kem dưỡng môi mỗi tối và trước khi thoa son đỏ như một lớp nền, môi cũng cần được tẩy tế bào chết đều đặn.

Chúc các quý cô thành công trong việc bảo vệ làn da mình luôn tươi đẹp nhé!

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại thực phẩm trách nhiệm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng da Feiya ban đêm là món ăn có trách nhiệm được sinh sản tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được con người đánh Giá bán là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ ứng dụng không phức tạp nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem trang da feiya



0 nhận xét:

Đăng nhận xét