Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm tạo ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên nhân lớn dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một vài kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ tạo ra một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên tình trạng lão hóa sớm.

Tag: đông trung ha thao aloha

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên đọc: kem trị nứt da sau khi sinh

Mách chúng ta: không được phép đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, chức năng của axit nucleic, không những  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà cònchế tạo ra tình trạng lão hóa sớm.

Tag: nhau thai cuu vien uong

Mách chúng mình: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cơ hộichế tạo ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn món ăn bị mốc, thực đơn đã quá hạn thường xuyên sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.0 nhận xét:

Đăng nhận xét