Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm dẫn đến tình trạng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguồn gốc lớn tạo ra bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ tạo ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tinh chế ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: giá sản phẩm thuốc uống đông trùng hạ thảo

Mách chúng ta: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày gây ra chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên đọc: kem trị da bị rạn sau sinh

Mách chúng mình: không được phép đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, chức năng của axit nucleic, không một vài  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà còn tạo nên bi kịch lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: thuốc nhau thai của con cừu

Mách chúng mình: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ gây ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có giải pháp hiện diện bệnh ung thư.

Mách chúng ta: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực đơn đã quá hạn sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.0 nhận xét:

Đăng nhận xét