Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017Cách hiệu nghiệm giúp tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bổ sung canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thiếu được cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, quý cô nên cung cấp canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bổ sung canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần quan trọng nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, quan trọng đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có chức năng mang canxi gắn vào xương, giúp tăng công dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Đọc thêm: thuoc tang chieu cao o tuoi truong thanh

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có tác dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, làm tăng mật độ xương. Vì thế, bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách hữu hiệu để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có tác dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không tưởng vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần tạo ra các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, dẫn đến đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Tag: thuoc bo nao tot cho tre em

Sự kết hợp của các yếu tố trên đã được khoa học chứng minh có cách giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bổ sung thêm chất bổ canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu kỹ này được công bố trên Tạp chí quốc tế về kết cấu và trách nhiệm của xương năm 2012.

Tham khảo thêm: kem boi hong nhu hoa

Cả bốn yếu tố canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong viên uống Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: bổ sung thêm dưỡng chất canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương kết quả tốt; hỗ trợ hiệu quả trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được chế tạo bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysinh sản dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hiệu quả và sự an toàn khi tin tưởng tin dùng, Calci K2 là loại thực phẩm có nhiệm vụ cần thiết cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: phụ nữ và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung chất bổ collagen cho các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot0 nhận xét:

Đăng nhận xét