Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc bầu bí (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm cân nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và khía cạnh khác từ khi đẻ, do cơ địa biến đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm béo gần như là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới các loại viên uống giảm béo, nhưng sợ một vài chất độc trong viên uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người chúng ta biết được tôi cần giảm trọng lượng an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để tương thích với nhu cầu giảm cân của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một loại thực phẩm chức năng thuốc uống giảm cân. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Tag: gia ban thuoc giam can rich slim

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một mẹo vàng giảm béo mới.

Bí quyết giảm trọng lượng khi còn cho con bú của tôi là: tôi giảm hết mức chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại thức ăn khác nhau mỗi thứ một chút. Như vậy, mỡ thừa trong hầu hết các bộ phân cơ thể sẽ tạo thành năng lượng đối với sữa mẹ, còn các loại thức ăn khác nhau mỗi thứ một chút sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất cần thiết.

Tham khảo thêm: viên dấm đen

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do thời kỳ cho con bú tạo ra, tôi uống thuốc giảm trọng lượng tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, do đó, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một chút xíu thịt cá, một số ít rau và hoa quả. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống thuốc uống giảm trọng lượng trước mỗi bữa sáng, chiều và tối.

Tham khảo thêm: thuốc uống giảm béo an toàn và hữu hiệu nhất

Tôi hoàn toàn yên tâm với phương pháp giảm béo này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng thường xuyên sử dụng bất cứ loại viên uống giảm cân nào khác, vì những chất độc gây tác dụng phụ của một số loại thuốc giảm béo sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. thuốc giảm cân, ngược lại, an toàn vì hầu hết chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên gần như không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm béo Power slim

Power slim là loại sản phẩm viên uống giảm trọng lượng hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có tác dụng tạo cảm giác no, khiến chúng mình ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm béo.

Ngoài khả năng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có công dụng hút một số chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau một vài bữa ăn ngọt và béo mà bạn nghi ngờ sẽ khiến chúng ta tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được chiết xuất từ củ rễ cây thuốc quý từ nước nước Nhật nên có thành phần hoàn toàn tự nhiên và không gây các khả năng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có nhiệm vụ như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn ngừa tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có cách được tin tưởng luôn tin tưởng dùng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.0 nhận xét:

Đăng nhận xét