Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ thói quen nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu phái yếu không may ở trong trường hợp này thì phải mau chóng tím cách cứu chữa và làm cho quay lại một vài sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp sau đây sẽ giúp phái yếu lấy lại một vài sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có mẹo hay giúp chị em trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ chúng mình lấy một ít dầu hương hải ly ấm rồi bôi lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi o dau

2 Nếu không xẩy ra dầu hương hải ly, chị em có giải pháp thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra chị em có giải pháp nhỏ những giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng công dụng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có nhận thấy một lượng vừa phải khó chịu thì phụ nữ yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không tưởng công dụng gây hại cho lông mày bạn.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một bí quyết đơn giản và hiệu nghiệm đối với một vài sợi lông mày được săn sóc và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Tham khảo: thuốc giúp mọc lông mày

5 Việc lông mày rụng cũng có thể là nguyên nhân xuất phát từ việc thiếu vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng phù hợp, cân bằng, bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ một số những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với toàn bộ cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Bạn nên đọc: dam den gao luc

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp phụ nữ bị rụng lông mày do nguồn gốc bầu bì vì có sự thay đổi hóc môn trong các bộ phân cơ thể thì không được phép không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng những cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết chị em nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một giải pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên thường xuyên dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc bạn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét