Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017 

 

 Mong muốn sở hữu một làn da đẹp là điều bất cứ đàn bà nào cũng mong muốn. Có nhiều yếu tố gây hại đối với da của phụ nữ, trong đó có 5 “hung thủ” dưới đây có cơ hội chúng ta chưa biết. Những nguyên nhân làm da phụ nữ xấu đi.

 Stress- kẻ thù số 1. 

Khi bạn bị căng thẳng, da chúng mình sẽ chịu sự tác động không hề nhỏ. Thông thường, khi mọi người căng thẳng, họ thường có xu hướng tìm đến đồ ngọt và chất kích thích. Đây là những chất rất có hại của làn da. Ngoài ra, tâm lý không tốt cũng khiến làn da chúng ta bớt tươi tắn và thường hay bị xỉn, ngay lúc này chị em cần phải đến spa để nuôi dưỡng làn da.Một số bệnh như giời leo (Zona), mụn rộp (herpès) hoặc chàm có thể khởi phát hoặc trầm trọng hơn bởi các thành phần tâm lý. Stress hoặc sốc về tình cảm cũng là thành phần thuận lợi của bệnh vảy nến.
Người ta đã chứng minh các rối loạn tâm lý có ảnh hưởng rõ rệt đến mụn trứng cá… Trạng thái xúc cảm như căng thẳng có thể làm kịch phát bệnh chàm.

 Lão hoá da 

Thông thường da bị lão hóa dần theo năm tháng và biểu hiện rõ ở độ tuổi 50, nhưng nếu liên tục để da phơi ngoài thời tiết xấu hoặc ánh nắng, da sẽ bị lão hóa sớm và có thể ở mức độ rất trầm trọng.
Từ 3 tuổi, cấu tạo cho da đã hoàn thiện và được gọi là “da trưởng thành”. Sự lão hóa da là hậu quả của nhiều thành phần tác động. Trước hết là do nguyên do nội sinh, tự nhiên và lũy tiến theo thời gian, không giống nhau mà tùy thuộc vào tính di truyền của mỗi người, biểu hiện là da thoái hóa do giảm tính đàn hồi và bị mất nước.
Ở bạn, trong thời kỳ tiền mãn kinh (thường ở độ tuổi 45), sự bài tiết các hormone nữ progesterone, oestrogene bị rối loạn và trở nên không đều. Tế bào da có các thụ thể của một số hormone này, sự gắn kết đó hiện diện các tác dụng khác nhau như khô và căng da xen kẽ với khoảng thời gian giữ nước. Mặt khác, các hormone nam (androgene bài tiết với lượng ít ở phái nữ bởi tuyến thượng thận) mất thăng bằng với oestrogene và progesterone, gây da nhờn thoáng qua, mụn trứng cá, thậm chí mọc lông nhẹ ở mặt. Vào thời điểm mãn kinh, việc ngừng các hormone được hình thành ở buồng trứng sẽ làm xáo trộn tất cả sự cân bằng trên da và làm da hư hại.
My pham trang da duoc ua chuongLớp thượng bì, do thiếu các hormone khởi động thay mới tế bào, nên sẽ kiềm hãm sự bài tiết mồ hôi và làm teo tuyến bã. Da mỏng đi, màng hydrolipid bảo quản suy yếu; Da tạo thành khô, mất nước, sẫm màu và thô ráp… Ở lớp bì thì hoạt tính của nguyên bào sợi giảm, thậm chí gia tăngsản xuất mélanine. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng có thể hình thành các đốm sắc tố, da giảm tính đàn hồi, tạo thành mỏng và dễ chùn giãn, khô do giảm tác dụng co kéo và giữ nước.

Tham khảo: vien nhau thai cuu

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu vip 35000mg

 

Lão hóa da khiến phái yếu già hơn rất nhiều.

 Điện thoại di động 

Đã bao giờ quý cô nghĩ đến có bao nhiêu vi khuẩn hiện diện trên bề mặt của chiếc điện thoại di động mà phụ nữ đã ứng dụng chưa? Chắc chắn là chưa phải không? Thật ra, có rất nhiều vi khuẩn có cách bám trên bề mặt di động, bởi vì, đàn bà có giải pháp đặt điện thoại di động ở bất cứ đâu – trong túi quần, trong ví, trền bàn tính, trên mặt bàn hay thậm chí là trên sàn nhà – tất cả những điểm đặt điện thoại di động này đều không chắc rằng được đẩy lùi không ngừng nghỉ.
Kết quả: khi nghe điện thoại, phái yếu áp mặt điện thoại vào mặt của quý cô và đó là nguồn gốc có giải pháp khiến da của quý bà bị nhiễm trùng. Nghe có vẻ kinh khủng phải không, vậy nên, chị em nên chú ý làm biến mất mặt điện thoại di động mọi lúc, lau nó bằng loại khăn lau kháng khuẩn.

Xem thêm: viên uống làm dài mi

 Gối đầu 

Tôi biết phái yếu hiểu điều này, nhưng một số chiếc gối con người dùng để gối đầu mỗi ngày nên được làm mất không ngừng nghỉ. Bởi vì, khi chúng mình gối đầu, các tế bào chết trên da, trên đầu sẽ bám lại trên gối. Và quý cô biết đấy, không có bộ phận nào khác ngoài làn da sẽ tiếp xúc trực tiếp với gối khi chúng ta ngủ. Các tế bào chết lại tiếp tục rơi ra và bám vào khối, tế bào mới được hình thành trong khi bạn ngủ. Và đương nhiên, gối sẽ bị bẩn và là nguồn gốc làm đối với làn da bị nhiễm khuẩn. Để tránh đến mức tối thiểu trường hợp làn da bị tổn hại, phụ nữ nên tẩy tế bào chết 2 -3 lần/ tuần và giặt gối với nước ấm thường xuyên.

 Viên uống lá 

Thuốc lá làm của làn da bị lão hóa sớm, có màu vàng nhạt và gia tăng sự sản sinh ra các nếp nhăn, nhất là ở một vài người thường xuyên phải phơi nắng. Ngoài ra, hút Thuốc uống lá còn làm tạo ra sớm các dấu nhăn ở khóe mắt ngoài. Một nghiên cứu mới đây đã đối với thấy có mối liên quan giữa số nếp nhăn với lượng Thuốc uống lá tiêu thụ.
Nicotine được chứng minh làm chậm khả năng lành sẹo cho da. Vì vậy, người được thực hiện thủ thuật xóa nếp nhăn không được hút Thuốc lá. Sau cùng, hút Thuốc uống còn có nguy cơ làm tích tụ và phát triển u hắc tố bào ác tính. Nguy cơ này tạo thành trầm trọng hơn trong trường hợp hút Thuốc uống có kết hợp với dùng các hormone ngừa thai.
Sự lão hóa của cấu trúc da bị ảnh hưởng rõ rệt bởi chứng nhiễm độc Viên uống lá: da có màu xám, lớp thượng bì dày và khô, xuất hiện vết nhăn sớm, khía cạnh khác ở lớp bì giảm các sợi đàn hồi.
Tác động có hại của Thuốc uống lá đối với sức khỏe cũng tương ứng với tác động chính của nicotine gây co mạch, tạo ra thiếu oxy ở mô.

 

 

 0 nhận xét:

Đăng nhận xét