Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017Để mỗi sớm mai thức giấc là một ngày xinh đẹp rạng rỡ, con gái đừng quên một vài bước săn sóc toàn diện da và tóc trước khi đi ngủ nhé!

1. Tóc

- Không nên đi ngủ với mái tóc còn bẩn vì các lỗ chân tóc sẽ bị bít kín và không thông thoáng.

- Không đi ngủ khi mái tóc còn ẩm ướt. Nếu đi ngủ khi tóc chưa khô, sáng hôm sau tỉnh dậy, đàn bà sẽ thấy mái tóc bị bết dính và không vào nếp như con người muốn.My pham tri nam nhat ban

- Loại bỏ các thực phẩm có trách nhiệm nuôi dưỡng tóc đàn bà đã sử dụng trong ngày.

Bạn nên đọc: thuốc uống bổ não giúp tập trung

- Mái tóc không được ở trong bi kịch lộn xộn.

- Vitamin E là dinh dưỡng săn sóc mái tóc và làn da chắc khỏe. Đàn bà chỉ cần cắt 1 viên nang vitamin E và trát lên vùng da hay da đầu có vấn đề chẳng hạn như rụng tóc, da đầu khô, tóc mỏng hay xơ rối. Quý bà sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt.

- Túm hầu hết phần tóc lên cao ngang với trán, chải nhẹ nhàng ngược từ gáy lên rồi buộc lại. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, mái tóc của quý bà sẽ phồng tự nhiên như sấy khô vậy.

 

 

2. Mặt

Bạn nên quan tâm: bán nhau thai của cừu úc

- Rửa sạch mặt, dưỡng ẩm và sử dụng kem chống nắng là ba việc không thiếu được của da hàng ngày.

- Tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ.

- Tin dùng sữa rửa mặt tốt và thật hoàn hảo với da.

- Dùng kem dưỡng ẩm với thành phần chống oxy hóa bất kể da phụ nữ thuộc loại nào. Hãy bắt đầu ngay từ khi quý cô mới bước qua độ tuổi 20. Không bao giờ là quá sớm để làm việc này.

- Dùng kem dưỡng có yếu tố làm sáng da để làm biến mất bị sạm bởi tác động của mặt trời.

Tham khảo: kem dưỡng làm bóng da mặt hữu hiệu

- Hãy cẩn thận khi tẩy da chết. Nếu quá lạm dụng việc tẩy da chết, quý bà sẽ đẩy lùi đi lượng dầu tự nhiên xem nhưn da. Một cách dễ làm để tẩy da chết là làm ướt mặt bằng nước ấm để các lỗ chân lông mở ra, rửa mặt bằng sữa dịu nhẹ với miếng bọt biển/xốp mềm và massage nhẹ nhàng lên da mặt theo vòng tròn. Quý cô không cần phải dùng các chất tẩy da chết mạnh không tốt đối với da.

- Luôn xoa kem chống nắng, nếu không, hầu hết một số nỗ lực nuôi dưỡng làn da của phái yếu sẽ bằng không.

3. Mắt

Vùng mắt thâm quầng và có dấu nhăn tạo ra bên khóe mắt là vấn đề rất phổ biến. Hãy dùng những loại kem tránh lão hóa đối với mắt để phòng ngừa hiện tượng trên.Viên uống trắng da toàn thân

 

 

4. Tay và chân

Trên da tay và chân không xẩy ra dầu nên chúng thường khô hơn và lão hóa nhanh. Trong lúc này, nhiều người thường bỏ quên việc săn sóc vùng da này. Hãy dùng những loại kem nhiều dưỡng với yếu tố axit alpha-hydroxy để giúp da tay và chân luôn mềm mịn và không khô ráp.

  Quảng cáo  

Với công thức đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm đối với người quý bà, nhất là làm cho quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thu hep am dao la gi0 nhận xét:

Đăng nhận xét