Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017Theo thống kê thì có khoảng 15% đàn bà quý bà ở độ tuổi từ 28-30 bị nám nhẹ và 40% ở độ tuổi ngoài 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nám da không phải là bệnh mà do sự hội tụ nhiều bất thường của sắc tố da Melanin dưới đáy da do kế hoạch xấu trong cuộc sống hiện đại như: da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chế độ bổ sung thức ăn, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm… khiến xuất hiện các đốm nâu và mảng đen trên da.

 Nám da, đốm nâu không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin trong cuộc sống hiện đại của phụ nữ chị em. Điều đáng lo ngại hơn là một khi nám đã xuất hiện thì rất khó chữa khỏi.

Tag: te bao goc cua uc laviena

Cách điều trị nám da kết quả tốt nhất là điều trị tận gốc nguyên do gây nám da và đốm nâu. Transino whitening là một trong những nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của đất nước mặt trời mọc,  Thuốc này cực kì hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc Transino là một TPCN mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc chữa trị nám da.

Trong thuốc chứa một yếu tố chính đó là trannexamic acid rất có kết quả tốt trong việc trị nám da, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN thuốc trị nám da trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thìtransino whitening 360hiệu quả hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì.
 

Tham khảo thêm: viên thuốc nhau thai cừu

 

TRANSINO là loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC thứ nhất của đất nước mặt trời mọc, được người dân nước Nhật ưa chuộng vì một vài hiệu nghiệm rõ rệt chỉ khoảng thời gian 2 tháng mà nó đem lại.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam cua nhat ban

Thành phần chính củathuoc uong transinolà Tranexamic acid, thành phần này thực sự hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn hương. So với loại SP chữa nám da da trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì thời điểm ngày nay Transino ưu việt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, vỏ bọc của viên viên uống còn có công dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là yếu tố được thường xuyên sử dụng rộng rãi  như 1 phương pháp hữu hiệu chữa trị nám, tàn hương ở các trung tâm y tế da liễu ở Nhật Bản.

 

 

  Quảng cáo  

Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo từ đó làm gia tăng khoái cảm cho người đàn bà, nhất là làm cho phái yếu tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thuoc dat lam thu nho am dao0 nhận xét:

Đăng nhận xét