Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017Thoạt nghe, có cơ hội nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời ngay bên dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một số sự sửa đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng ta có khả năng diện một vài chiếc quần soóc ngắn, một vài chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một số chuyến chu du cùng chúng ta bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có cơ hội là nguyên do gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Đọc thêm: canxi my

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chúng ta khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có biện pháp khiến các vết nám tạo ra trên gương mặt.

Tag: viên nở ngực gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, quý cô phải đối mặt quá trình lão hóa da với các tình trạng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong giai đoạn tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hiện diện nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của mình rồi!

Tag: làm dài mi

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều thành phần, bao gồm việc phòng tránh từ bên ngoài và cải thiện giữ gìn từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang lựa chọn dùng viên uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và đề phòng tình trạng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có biện pháp giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên nhân gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da quý cô trở nên mịn màng và sáng đẹp hơn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét