Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017Uong vien sua ong chua khi nao  – Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1450mg Giá 649.000đ. Giúp tăng cường sinh lực và thể lực, bổ sung thêm dưỡng chất quý hiếm sức khỏe, có thể làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang.

Tag: vien thuc pham chuc nang sua ong chuaNhư ông bà ta thường nói ” Thân cường tật nhược” Vâng đúng như thế, khi sức khỏe của chính mình được nâng cao thì toàn bộ cơ thể cũng sẽ ít mắc bệnh hơn và sống trường thọ hơn. Để giúp đối với mọi người có một sức khỏe tốt hơn và làm mất các nguy cơ bệnh tật chúng tôi xin giới thiệu đến các đàn bà thức ăn chức năng sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg nhập khẩu từ Úc.

Xem thêm: kem lam trang da cua nhat

 Là một vài những một vài những dưỡng chất quý đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó trở thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn món ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn một số con ong thợ đến 40 lần.

Loại TPCN Sữa Ong Chúa được xem như cao cấp, và quý nhất trong các TPCN ong vì nó chứa một vài dưỡng chất có Đơn giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của các bộ phân toàn bộ cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố thiết yếu như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài raSữa Ong Chúa còn chứa một vài lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết và là thức ăn tuyệt vời dùng để trị bệnh và làm đẹp da.

Bạn nên đọc: thuốc bổ cho tim mạch

  Nhờ vào nhiều chứng minh xác thực của một vài tác dụng tuyệt vời và những dưỡng chất được nêu trên, Sữa Ong Chúa đang tiếp tục là đề tài quan trọng của một vài tìm hiểu kỹ nổi tiếng trên thế giới, và kết quả cho thấy rằng hơn bao giờ hết, các nhà tìm hiểu tin chắc vào sự diệu kỳ của chất sữa thiên nhiên này.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu vip 15000mg

 công dụng của viên sữa ong chúa úc Royal Jelly 365 viên: 

    • bổ sung các bộ phân cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa làn da, giúp da đẹp, trị mụn, tàn hương
    • Giúp tóc khỏe đẹp
    • tăng cường sinh lý đối với cả nam và nữ
    • Bổi bổ cho người bị suy nhược, biếng ăn, mệt mỏi, phục hồi sức khỏe, giúp ăn ngon miệng
    • Điều hòa tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thần kinh

 Cách dùng sữa ong chúa Úc: 

Uống mỗi lần một viên, có khả năng dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày, khi thường xuyên tin dùng có mẹo hay trộn trong nước, trộn với thực phẩm hoặc chỉ đơn giản là uống với nước

“loại loại thực phẩm chức năng này là loại TPCN, không phải là viên uống và không tưởng công dụng thay thế thuốc điều trị”

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người quý bà, nhất là làm cho đàn bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  gen lam se khit am dao0 nhận xét:

Đăng nhận xét