Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017Tăng vòng một sau sinh luôn là mong muốn của nhiều chị em, bời vì sau khi sinh vòng một của bạn gái thường bị chảy xệ hay teo nhỏ lại, nên mong muốn lấy lại kích thước như thời con gái là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn gái. Để giúp bạn sở hữ vòng 1 đẹp hơn sau sinh và đòi lại kích thước vòng một bài viết này sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn tăng vòng một sau sinh kết quả tốt hơn.


Tăng vòng một sau sinh với thói quen ăn ngủ đúng đắn

Vì sao tăng vòng một sau sinh cân phải ăn ngủ chính xác ? Do trong thời gian chăm con nhiều bạn gái đã quên ăn quên ngủ để lo cho con của chúng ta, hay vì muốn nhịn ăn để giảm cân, nhưng ban có biết bộ ngực hoàn toàn phụ thuộc vào độ phì nhiêu của những mô mỡ vì thế nếu bạn không ăn hay ngủ không đủ năng ượng sẽ không cug cấp đủ cho mô mỡ phát triển khiến vòng một bị teo lại. Ngủ đúng cách kết hợp dùng kem nở ngực nga sẽ cải thiện vòng ngực hiệu quả

Ăn đủ chất để tăng vòng mộ sau sinh

Đẩ tăng vòng một sau sinh bạn không nen ăn uống tiện lợi, ăn cho có mà hãy luôn bồi bổ vào thực đơn hằng ngày những thức ăn giàu chất dinh dưỡng và chất béo, protein và calorie cao như: đường, sữa, phô mai, thịt bò, rau,… Nếu bạn ngại tăng cân hay tích mỡ ở vùng bụng bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra, mỗi lần ăn 1 ít nhưng ăn nhiều lần trong ngày.

Có thể ăn kèm những thức ăn có chứa lượng estrogen cao để vừa kích thích tuyến sữa vừa giúp tăng vòng một, hải sản cũng là một chọn lựa giành cho phụ nữ vì hải sản rất giàu nguyên tố kẽm và đồng có tác dụng kích thích hoocmon nữ phát triển. Hãy sử dụng những thức ăn đó để thực đơn phong phú hơn mà vẫn có công dụng làm săn chắc ngực sau sinh.

 Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn tăng vòng một sau sinh

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, san pham upsize ngủ đủ giấc cũng góp phần giúp tăng vòng một sau sinh đấy, bạn hãy tập cho bé ngủ đúng giấc vào buồi tối, để bạn và bé có được giấc ngủ sâu, ngoài ra bạn có thể ngủ ngắn vào ban ngày như mỗi giấc chỉ cần chợp mắt 30 phút là được.

Tăng vòng một sau sinh bằng cách cho con bú

Chắc bạn đang thắc mắc cho con bú thì sẽ làm vòng 1 bị teo lại chứ sao có thể tăng vòng một sau sinh đúng không? Thực chất thì cho con bú rất an toàn với vòng một, vì khi con bú vòng một của chúng ta sẽ luôn ở trạng thái ồn định và kích cỡ của vòng một cũng không biến đổi, hơn thế nữa cho con bú sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh lien quan đến vòng một như ung thư và cơ quan sinh sản của mình nữa đấy.

Tăng cân nhẹ và massage ngực thường xuyên cũng là cách tăng vòng một sau sinh

Khi cho con bú hẳn bạn sẽ phần nào bị giảm béo body, có thể bạn thấy điều đó sẽ tốt hơn cho body nhưng không đúng đâu vì trọng lượng ảnh hưởng phần nào đến vòng một đến nên bạn cần ăn uống giúp lượng cân của con người tăng nhẹ thôi sẽ giúp bạn an toàn được sức khỏe cũng như bảo toàn cho số đo vòng 1 của chúng ta đấy.

Tăng vòng một sau sinh

Thêm một cách tăng vòng một sau sinh cho nàng đó là massage ngực, sẻ dụng san pham upsize massage sẽ giúp kích thích tuyến sữa và giúp bạn tăng kích thước vòng 1 ban đầu đấy, nếu áp dụng thường xuyên và đúng đắn vòng 1 của con người không những không bị teo nhỏ mà còn tăng thêm nữa đấy.

Viên uống nở ngực Breast Queen là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tăng vòng 1 sau sinh, giúp bạn lấy lại vòng 1 như thời con gái, mang lại vóc dáng sexy cho chị em.0 nhận xét:

Đăng nhận xét